Nhầm lẫn thương hiệu Lizen - Licogi 16 tại dự án Dự án Agora Centre City

04/07/2022

Hiện nay Công ty Cổ phần LIZEN chúng tôi nhận được rất nhiều liên hệ từ Quý khách hàng có nhu cầu mua đất nền tại Dự án Agora Centre City tại Thủ Thừa, Long An do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thủ Thừa làm chủ đầu tư.

Chúng tôi, Công ty Cổ phần LIZEN ( tiền thân là Công ty Cổ phần LICOGI 16 ) và các công ty thành viên của mình KHẲNG ĐỊNH KHÔNG LIÊN QUAN đến công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thủ Thừa cũng như không phải là đơn vị phân phối Dự án Agora Centre City tại Thủ Thừa, Long An.

Đối với việc Dự án này đang gây nhầm lẫn với việc sử dụng tên chủ đầu tư & phát triển với tên thương hiệu và logo “LICOGI”, cụ thể là Công ty Cổ phần LICOGI 16.1 và Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư LICOGI 16.8 (trước đây là công ty con của LIZEN – LICOGI 16 do đó dùng chung một bộ nhận diện thương hiệu) thì hiện tại chúng tôi đã thay đổi thành Công ty Cổ phần LIZEN đồng thời thoái 100% vốn và không còn liên quan đến hoạt động kinh doanh sản xuất của 2 công ty trên nữa.

Vì vậy, chúng tôi thông báo đến Quý khách hàng được biết và xin cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Các vấn đề có liên quan khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Pháp lý và kiểm soát nội bộ số điện thoại: (84.28) 38.411.375 ext 30

Trân trọng!

Công ty Cổ phần LIZEN