Hội thảo: Đào tạo ứng dụng chiến lược thương hiệu LIZEN

09/05/2022

Ngày 06.05.2022 mới đây đã diễn ra buổi hội thảo đào tạo giữa Lizen và đơn vị tư vấn thương hiệu Interloka. Buổi hội thảo có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Sơn – Founder Interloka và các cộng sự, bà Lê Thị Phương Nam – P.TGĐ Công ty Cổ phần Lizen, ông Trần Hữu Phong – P.TGĐ Công ty Cổ phần Lizen cùng cán bộ nhân viên Công ty.

Bà Lê Thị Phương Nam ( Phó.TGĐ Công ty Cổ phần Lizen) giới thiệu và chia sẻ mục đích của buổi hội thảo đào tạo

Nội dung buổi hội thảo đào tạo tập trung vào các chia sẻ, truyền tải thông điệp nhằm đưa khái niệm thương hiệu mới “LIZEN” đến với ban điều hành và cán bộ công nhân viên của Công ty. Đồng thời đơn vị đào tạo Intreloka cũng đã giải đáp thắc mắc, hướng dẫn cách xây dựng, ứng dụng thương hiệu LIZEN trong các hoạt động Công ty trong thời gian tới.

 

Đại diện Interloka truyền tải thông điệp đến CB.NV Công ty Lizen

Cũng trong dịp này, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Lizen đã ngỏ lời cảm ơn đến đơn vị tư vấn Interloka vì sự đồng hành cùng Lizen trong suốt quá trình chuyển giao thương hiệu vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tôn trọng các khái niệm thương hiệu, giá trị cốt lõi mà Interloka đã giúp Lizen định hình trong giai đoạn mới.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Lizen gửi hoa và lời cảm ơn đến Interloka

 

CB.NV Công ty Cổ phần Lizen hào hứng khi tham gia buổi hội thảo đào tạo

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa Lizen và Interloka suốt thời gian qua, hy vọng thương hiệu mới sẽ là viên gạch đầu tiên góp phần tiếp tục khẳng định vị thế và làm nên thành công cho Lizen trong những giai đoạn tiếp theo.