Ban lãnh đạo Công ty CP LIZEN (LCG) đến thăm Trường mầm non xã Mường Kim và tặng quà cho các con.

13/02/2023

Ngày 10/2/2023 nhà trường vinh dự được đón Ban Lãnh đạo công ty cổ phần LIZEN đến thăm và tặng quà cho các con. Đến dự buổi trao quà về phía công ty cổ phần LIZEN có: - Ông: Tăng Quốc Thuộc - Phó Chủ tịch HĐQT - Ông: Cao Ngọc Phương - Tổng Giám đốc công ty - Bà: Lê Thị Phương Nam - Phó Tổng Giám đốc công ty - Ông: Phí Ngọc Anh - Phó Tổng Giám đốc công ty - Ông: Nguyễn Văn Việt - Kế toán trưởng

 Ngày 10/2/2023 nhà trường vinh dự được đón Ban Lãnh đạo công ty cổ phần LIZEN đến thăm và tặng quà cho các con. Đến dự buổi trao quà về phía công ty cổ phần LIZEN có:

- Ông: Tăng Quốc Thuộc - Phó Chủ tịch HĐQT

- Ông: Cao Ngọc Phương - Tổng Giám đốc công ty

- Bà: Lê Thị Phương Nam - Phó Tổng Giám đốc công ty

- Ông: Phí Ngọc Anh - Phó Tổng Giám đốc công ty

- Ông: Nguyễn Văn Việt - Kế toán trưởng

           Về đại diện chính quyền địa phương có Ông Lò Quyết Thắng - Chủ tịch UBND xã Mường Kim.

 Về phía Nhà trường có: Cô Đinh Thị Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể trong nhà trườngcác cô giáo và các con điểm trường Nà Khương

Thật sự bất ngờ và xúc động khi được gặp lại Ban Lãnh đạo Quý Công ty tại điểm trường Nà Khương. Tại nơi đây năm 2012 Công ty LICOGI 16 nay đổi tên thành Công ty Cổ phần LIZEN xây tặng cho nhà trường một ngôi trường khang trang đẹp đẽ, ấm cúng là nơi rất nhiều thế hệ các con tại trường Mầm non số 2 xã Mường Kim nay là điểm trường Nà Khương học tập, vui chơi và lớn lên, các cô bớt đi những nỗi lo khi mùa mưa đến hay gió lạnh của vùng cao thấu xương thịt, để yên tâm chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ các thế hệ.

         Hôm nay rất vinh dự và trân trọng nhà trường được đón Ban Lãnh đạo Quý Công ty quay trở lại thăm và động viên nhà trường, ôn lại kỷ niệm xưa. Đại diện Công ty Cổ phần LIZEN đã trao tặng nhà trường và các con những phần quà ý nghĩa, giá trị thiết thực gồm 15 thùng sữa VINAMILK, 1 thùng bánh kẹo và tặng nhà trường 10.000.000đ tiền mặt.

Đại diện Chính quyền địa phương Ông Lò Quyết Thắng phát biểu cảm ơn Quý Công ty. Thay mặt cho tập thể nhà trường, các con và phụ huynh học sinh Cô Đinh Thị Hường - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Quý Công ty Cổ phần LIZEN  đã dành những tình cảm và việc làm cao đẹp đã chia sẻ ủng hộ giúp đỡ cho các con trong đơn vị trường Mầm non xã Mường Kim trong những năm vừa qua. Trong thời gian tới nhà trường cũng rất mong được Ban lãnh đạo và Quý Công ty Cổ phần LIZEN quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ cho nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRAO QUÀ