Nhật ký Team building 2020 tại Nha Trang

30/11/2021

Đong đầy cảm xúc từ các thành viên LCG trong từng hoạt động Team. Với ban tổ chức chúng tôi, từ cảm giác lo lắng khi có tin bão đổ vào đến hồi hộp theo việc di chuyển của Đoàn TPHCM, cảm giác nhẹ nhàng khi các Đoàn về đến nơi an toàn. Giờ thì chúng tôi tin, chúng tôi đi đâu sẽ "tỏa nắng" đến đó.

Chúng ta đã hòa chung một Team đầy nhiệt huyết với tinh thần đồng đội ngay từ tham gia lớp đào tạo kỹ năng, từ việc học hỏi tương tác cùng nhau để giải quyết vấn đề thế nào đến các hoạt động vui chơi giải trí.

Đoàn quân LCG với "Chinh phục thử thách, vững bước đi lên" đã hừng hực nóng qua ngọn lửa do Chủ tịch thắp sáng trong đêm lửa trại, thắp lên ngọn lửa niềm tin trong mỗi chúng tôi, một ngọn lửa tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh cho tập thể.

Khoác lên cùng một màu áo, chúng ta như hòa vào làm một, các đơn vị giờ cùng chung một tiếng cười và một niềm tin. Màu áo ấy đã xóa tan khoảng cách giữa sếp và nhân viên. Với phương châm " làm hết sức, chơi hết mình", BTGĐ chúng tôi đã lăn lê bò trườn cùng các bạn vì niềm tin cùng nhau chinh phục, cùng nhau chiến thắng, đội nào cũng với một quyết tâm “giựt” giải cao nhất, không chịu thua bất kỳ thử thách trở ngại nào. Sức mạnh của niềm tin đã giúp chúng ta bứt phá để chiến thắng mọi trở ngại, kết nối các thành viên gần nhau hơn, đoàn kết hơn.

Khi trở về với những công việc thường nhật, tất cả chúng tôi đều nở nụ cười thật vui tươi, thoải mái vì đã có thời gian dành trọn cho nhau, qua đó tôi tin rằng gia đình LCG chúng ta yêu thương nhau hơn, nắm chắc tay hơn và cùng nhau nhìn về một tương lai phía trước. Mỗi cá nhân tự cầm mái chèo trên cùng con tàu lớn LCG vượt sóng, tiến ra biển lớn vì một ngày mai bừng sáng. Và chúng tôi tin là tập thể LCG làm được bởi sự đoàn kết, niềm tin cùng nổ lực hết mình của mỗi thành viên với quyết tâm "Chinh phục thử thách, vững bước đi lên"

Một số hình ảnh Team building 2020.